Mình bị rạn nhiều quá các mom ạ Lo lắng sau sinh xấu xí Phải làm sao đây

7 Các câu trả lời

mom mua dầu dừa hoặc bio oil bôi cho đỡ, thực ra rạn hay ko cũng do cơ địa mỗi ng. mình bầu k rạn gì nhưng sinh xong thì chân vẫn thấy vết rạn do lúc bầu mình tăng cân nhiều. các loại dầu chỉ giúp da tăng đàn hồi, đỡ thôi ạ

mình 37w e bé đc 3kg1 r.. mà mình mới 20tuoi à.. sợ đẻ xong xấu á... mình bôi dầu dừa rồi dầu cọ từ sớm á mà k ăn thua.. buồn ghê

haizzz, mình cũng vậy mom.ơi. Tè le đây. Rạn là cơ địa rồi. Chạy trời ko khỏi nắng mom.ạ

mom dk bao nhiêu tuần r mà rạn vậy

bôi dầu dừa koi khắc phục đc hk á m

bôi dầu dừa á mom

bôi dầu dừa m