Có m nào lm bên bảo hiểm k ạ??? E xin ý kiến tí

5 Các câu trả lời

thông thường BH Tp.HCM sẽ tiếp nhận và trả về thời gian qua tin nhắn. ở quận 2- mình tự nộp cho BH, làm tầm trong vòng 7 ngày khi nhận đủ hsơ hợp lệ là mình nhận tiền rồi.

quan trọng là họ báo đang làm nhưng họ đã làm chưa m, m phải hỏi luôn xem thời gian chờ là bao lâu

3y trước

mình cũng nghĩ thế mà chẳng gọi đc

mom hỏi bảo hiểm nào? bảo hiểm y tế của nhà nước hay tư nhân?

3y trước

mốt vào bình dương hỏi nó. Mà này hơi bị phức tạp. Nếu nó làm dùm mình thì đỡ

thường t thấy hơn 1 tháng là họ có tiền về oy đó

bảo hiểm nhân thọ?