Sữa Nan việt ok k mấy mom

6 Các câu trả lời

cũng tùy bé hấp thụ nữa nha m. theo mình đa số nhiều m dùng Nan việt nhiều hơn nè

thấy nhìu mom cho con dùng nè mom. Như mom Tiến Lăng có 4 bé dùng Nan thiệt nè.

4y trước

NAN có NAN việt (sx thụy sỹ) và NAN nga. còn dòng thì có nhìu dòng nha. – Sữa NAN OPTIPRO cho các bé phát triển bình thường – Sữa Pre NAN cho trẻ sinh non, nhẹ cân – Sữa NAN AL 110 cho trẻ tiêu chảy, bất dung nạp đường Lactose – Sữa NAN Supreme có đạm thủy phân dành cho trẻ dị ứng đạm sữa bò – Sữa NAN Organic tiêu chuẩn dinh dưỡng cao cấp (sản phẩm mới)

mh thấy ko khác nhau đâu m, mh từng dùng Nan Nga rồi lại chuyển sang Nan Việt

4y trước

bé nhà mình chưa đc 2 tháng mình muốn mua nan việt cho bé nên chọn loại nào mom

ok nha mom

ok ak mom

ok nhé m