Các mom cho em hỏi mới bầu 3 tháng đầu có cần bổ sung các chất dinh dưỡng chưa ạ? #Xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

m đi khám hỏi bs bổ sung sắt, canxi, DHA, uống sữa tươi k đường, ăn uống đủ chất dinh dưỡng thì mẹ vs con mới khỏe đc nè

mom đi khám nói BS kê sắt bổ sung và ăn uống đầy đủ chất vào, ăn uống có chất thì mới mẹ khỏe con khỏe được

sắt, DHA và acid folic là cần thiết nha mom.. cần bổ sung từ lúc bắt đầu mang thai luôn nha..

đây là thời kì vàng để bổ sung các chất dd nhé!!! bs vtm axit focic canxi sắt nhé

3y trước

dạ em c.ơn ạ

Bạn uống sắt, canxi, dha nhé. Bé nhà mình gần 2 tháng muốn lật rồi

Đi khám hỏi bs mom nha. Mình từ lúc biết bầu là dùng sắt, canxi, dha luôn

3y trước

dạ cảm ơn mom

mình thì chỉ ăn uống à mom nói bs kê cho thai kỳ khỏe mạnh nhé

bổ sung sắt trước ngày mom đủ bốn tháng rồi bổ sung thêm canxi

3y trước

dạ cảm ơn mom ạ

bổ sung thì theo ý kiến của bác sĩ mom nhé

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

3y trước

dạ em cảm ơn mom ạ