Các mom ơi e vừa đi khám thai về mà bs nói con e bị tụt xuống 1 chút.Mấy mom giúp e kiêng cữ như thế

13 Các câu trả lời

nếu thai trên 36t mà tụt bụng là chuyện bình thường, thai còn nhỏ mà bị tụt thì hạn chế đi lại, hạn chế vận động mạnh, ko ngồi xổm m nhé

hạn chế đi lại nhiều í mom,luk mình 35w đi siêu bs cũng bảo vậy nên cũng sợ mà hạn chế đi lại nên 38w1d e ra vs mẹ r,chúc mom sức khỏe

Nếu thai còn nhỏ mà tụt thì mom nên hạn chế đi lại, k nên vận động mạnh mom nha

mom nghỉ ngơi, hạn chế đi lại, k khiêng vác k xách nặng. chúc mom sức khỏe

hạn chế ik lại, nghĩ ngơi nha mom.. chúc mom có thai kì khỏe mạnh

ko bế bác bất cứ thứ gì nặng hơn con luôn ý mẹ ạ

hạn chế vận động và đi lại nha m, chúc m sk

hạn chế vận động mạnh nha

hạn chế đi lại m nhé

Thai lớn thì ngày càng tụt m

4y trước

da thai e mới được 13tuần thôi ạ