Các mon tìm cho tớ cái tên đẹp đc không ạ Ck mk họ cao.. Nhưng sinh con gái ạ, nhờ các mon tìm hộ ạ

20 Các câu trả lời

trong app có tính năng đặt tên bé đó mom

3y trước

haizzz chán nhỉ? 😔 nhưng chủ yếu là mom muốn tên con thể hiện ý nghĩa gì, về 1 kỷ niệm, 1 sự kiện, 1 ước mơ hay về điều gì đó có liên quan, có kết nối với 2 vợ chồng? chứ tên đẹp nó nhiều lắm mom ạ. Quơ đại cả nắm í nhưng như thế thì chả có ý nghĩa gì cả mom ạ, vì nó lại quá đại trà, ko có nét riêng biệt, ko có gì gọi là kết nối giữa 2vc mom và con mom cả.

Cao Thiên Mỹ đi mom

Minh Chi, Hồng Giang

m tìm trên ap nè

lên app tìm đi m

Cao Ánh Dương

cao bình nhi

vào app ak m

Cao Gia Hân

Cao Hà My