Bầu gần 9 tuần rồi mà e nghén buồn nôn, chán ăn. Nôn ra máu có bị làm sao không ạ

6 Các câu trả lời

nôn ra máu mom đi khám nhé. còn lúc tớ bầu tớ ăn sữa chua với uống sữa hạt đỡ nghén đấy bạn . bạn cần ib zalo bé này tv cho bạn nè 0989688394.

nghén quá m ạ, m uống nước ấm thường xuyên, ăn khoai lang, sữa chua, quả sung, nước gừng thường xuyên sẽ giảm nghén nhé

3y trước

cảm ơn m nhìu nhe

mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem mom.. chia nhỏ bữa ăn, mỗi bữa ăn 1 ít thôi nha..

Nôn ra máu thì m nên đi khám

đi khám đi m ơi

đi khám đi mom