E thai dc 7 tuần, uống sắt nóng táo bón và xuất hiệt dịch hồng bất thường có làm sao ko vậy các mẹ.

Xin ý kiến

7 Các câu trả lời

nói bs kê loại khác mom. Ăn rau xanh, đu đủ chín, chuối vào cho dễ đi. và đi khám ngay đi mom, ra dịch hồng ko ổn đâu. Có thể máu báo nhưng cũng có thể động thai. Cứ đi khám đã

mom đi khám nói BS kê loại khác uống đi mom táo bón mom ăn chuối, đu đủ chín, sữa chua và rau khoai lang vào

m đổi loại sắt khác xem sao M táo bón nên ăn chuối chín rau hoặc củ khoai lang m nhé

M đi khám để bsi đổi loại sắt phù hợp vs m

đổi loại sắt khác mom..

đi khám ngay m nhé

nên đi khám