cho e hoi 26 tuan dc 840 co nhỏ qua k ạ s e sieu am bac di noi hoi nhỏ ạ

5 Các câu trả lời

bé mom to rồi nhé. Mom muốn check thông tin thì lên search cân nặng chuẩn của thai nhi theo WHO 2021 nhé. Như mình đã nói, 26w chuẩn 760g thôi, bé to rồi. Ham to là ăn dao nhé mom. Hãy tỉnh táo khi thấy những lời mời gọi nhé. 36w mà 3.5kg thì tới lúc đẻ bèo lắm 4kg nhé. Mà 4kg giờ đa phần là ăn dao. Quảng cáo vô tội vạ bất chấp sức khỏe của thai phụ 😒

26w chuẩn 760g thôi, bé mom hơi to xíu rồi mom ạ

bé đạt chuẩn mom nhé

giờ sinh rồi chứ mom

3y trước

chua chi oi cho e hoi xiu

k nhỏ đâu