Bé nhà mình 3m từ lúc ra tháng 3 4 ngày mới đi ị hoặc bom mới đi đang dùng sữa nan có nên đỗi sữa kh

9 Các câu trả lời

bé đang giãn ruột nha mom. Nếu dùng Nan từ trước đó mà đến bây giờ mới bị thì ko phải do sữa nhé

4y trước

vậy là do sữa mẹ đấy, biết ngay mà. Mom xem lại khẩu phần ăn đi nhé. Ko ăn đồ cay nóng, lạnh, tanh, chua, đồ ngọt. Ăn rau xanh, đu đủ, chuối nhiều lên rồi cho con. Mới bị gần đây thì ko phải do sct nhé mom

k nen bom m nhé trẻ ss 4 den 5 ngày k di là bt . bé fai đầy ruot bé mí ị dc k nên tác động vào bé

con mình có khi cả tuần mới ị, lâu quá mom cho bé uống men tiêu hóa chứ bơm k nên đâu mom

đừng có tự mua thuốc thụt cho con ở nhà trước khi hỏi ý kiến bác sĩ nhá

thấy bảo sữa nan mát mà mom.chả bù cho bé nhà mk đi ngoài suốt

nếu phân mềm bình thường thì m ko đc bơm nữa nhé

đổi đi m dùng sữa non colos baby 24h

y

f