External Hemorrhoids

Wrong timing ang paglabas ng almoranas ko @37 weeks and 5 days.. Sobrang sakit pag uupo at pagtatayo kaya lagi akong nakahiga. Kung kailan kabuwanan saka pa nagkaroon ng ganito😓 Ilang days ba bago gumaling tong hemorrhoids?

2 Các câu trả lời

kamusta po mommy? meron po kayo ginamot? yung sakjn kasi lumabas din after ko manganak. nito lang may 28 po. hirap sobra 😭

Naku mi based sa exp ko lumiit lang sya after ko manganak pero di na sya nawala