Would you allow your child to play traditional street games like "patintero", "piko" and "taguan"? :)

156 Các câu trả lời

Why not. As long na magsray or magpahid ng repellant for mosquito. Rmmber po uso ang dengue. Prevention is better than cure.

Sana may ganyan pang laro dito . Jusme d na makalaro mga bata ng ganyan dami din kasi sasakyan. . Tapos puro gadget alam

Yes. Mas masaya ang childhood ng mga batang nakaranas ng mga ganun compare sa mga kabataan ngayon na puro gadgets na.

Yes pero parang wala na ko nakikitang mga batang naglalaro ng ganun. Usually dinadala na sila sa mga playground.

Yes pero depende sa lugar at sino sino mga kalaro nia dpat kilala ko at sa harap ng bahay lng nmin ok lng

Yes po. Pero minsan kasi nakakatakot din pabayaan ung anak ko sa labasan. Lalo na sa panahon ngayon.

Yes. Pero buwisit kasi mga bata dito samin palamura. Mag invite nalang ng friends sa bahay. Hayst

yes po, mas masaya un. mas ramdam nila pagkabata nla kesa magmokmok sa kwarto at mag gadgets

Yes, pero dapat po may limit lang sila kung gaano sila katagal mag lalaro sa labas 😊

Yes. Our childhood games were really awesome. I want also my child to experience it.