Would you allow your child to play traditional street games like "patintero", "piko" and "taguan"? :)

156 Các câu trả lời

Oo naman. Mas maganda ung ganun, totoong interaction hindi puro gadget ang kaharap.

yes, kaso mdyo nkakatakot n panahon ngaun tpos ang daming mga sakit n nglalabasan,

i would if my chance! much better than being stuck at home and nakatutok sa tv

Yes naman :) mas bet ko yung mga laro ng 90s kaysa ngayon na puro gadgets.

Yes. Mostly sa bata rito sa amin naglalaro pa rin ng traditional games

Yes but depending on the neighborhood. Iba na kasi panahon ngayon eh..

Yes id rather see them play the street games instead of gadgets

yes kesa puro cp or tabs. mas mganda p din maenjoy nila un

Yes, utos ni daddy hahahaha bawal rin daw pahawakan ng cp.

Yes iba pa rin larong kalye kasi nakakaexercise ang bata.