Play fence

Is it worth it po ba to buy playfence, 11mos po si baby and very active, lakad ng lakad around the house at mahilig siya mag butingting ng gamit sa bahay kesa sa toys niya at worry ko po di siya magtagal sa loob masayang lang. And if ever po bumili kami, any tips po para magtagal si baby sa loob at makagawa naman ng House chores. Thank you po! #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Hi, Mommy. In my opinion, always have a playful tone and way towards your baby. Mas interested po kasi sila in something na palaro ang kilos, at the same time, natututo at nagiging creative po sila. Be patient nga lang po if madalas ayaw niya sundin or matulin mawala interest niya. Sa playpen naman po, maganda po kasi 'yan to maintain the space na lalaruan niya. Let him/her play whatever things he/she wants. Creativity po ang nade-develop sa kaniya and brain processing skill. :)