Good day po. Normal po ba sa baby ndi natutulog pag daytime.. 2mos and 10days na po si baby?

#worry mom

2 Các câu trả lời

Baby ko eksaktong 3 months today. Hindi rin sya gaanong natutulog sa araw. Kung matutulog man, mga nasa halos 30mins lang then gising agad. Hindi talaga sya natutulog ng mahaba. Pero pagdating naman sa gabi, tuloy tuloy tulog nya kaya hindi kami napupuyat. Mas ok na sakin na gising sya sa araw kesa mamuyat sa gabi.

2y trước

Same situation po sakin mie

Baka po dahil sa surroundings niya po, kasi usually pag mga 2 months palang po tulog pa po yan palagi eh