3 months ata buntis na asawa qo ngayun lang kmi ng pt positive k lang ba c baby 😥♥️

# worry my baby 😥 # Sana my mka sagot po agad

2 Các câu trả lời

Huwag po mag-alala if there's no reason to believe na hindi ok si baby. As long as hindi naman nagbi-bisyo si mommy for the past months, your baby should be fine. Magpacheckup na lang po asap para sa mga necessary vitamins and laboratories ni mommy ☺️

Pacheck up na po agad para malaman din status ni baby. Need din ni mommy ng mga vitamins para sknla ni baby.