39 weeks 6 days no sign of labor po.! Ano po ggwin para madali mag labor? TIA 🙂

39 weeks 6 days no sign of labor po.! Ano po ggwin para madali mag labor?
 TIA 🙂GIF
2 Các câu trả lời

ihanda mo lang sarili mo sa labor at mapanakit pag 1st time, mapapasabi ka na lang na i-CS ka na lang sa sobrang sakit. lalabas si baby pag time nya na kaya kalma lang mi 🙏🏻

3mo trước

thanks po

makipag do po kayo sa partner nyo, sinabayan ko po ng lakad at pineapple juice kinagabihan nag labor ako kinabukasan ng umaga nanganak @ 38weeks

3mo trước

thank you po