Naglalabas na ng gatas..

Worried lang po ako mga mii.. Kasi going 8 months preggy po ako pero yung dede ko po naglalabas na ng gatas,🥺😔😓okay lang po kaya yun? Meron din po bang Same case sakin? Ano po ginawa nyu? Ftm. Thanks po!

2 Các câu trả lời

Yes po okay lang yan mii. Maswerte ka nga at kht ndi ka pa nanganganak ngpoproduce kana milk. Pwede nyo n po ikeep yan sa milkbag then ifeeeze po para matagal po ang lifeshell nung milk. At magamit mo pag nakalabas na si baby.

2y trước

ahh ganun ba mii.. nagwoworry kasi ko baka kasi kako sign yun na manganganak ako ng maaga🥺😅😂.. kasi araw araw nagleleak yung dede ko, kala ko nga pawis lang yun pala gatas na.😆

Ilang months ba pwede nasa freezer ang bm? and paano iprepare pag ipapainom na kay baby?

2y trước

Ang shell life po basta freeze up to 6mos po. Then kapag gagamitin mo na ibaba mo po freeze lagay mo lng sa ref den, kapag gagamitin mo na dpat alogin mo ng onti kasi ung fats po iibabaw. Then iwarmer mo n po. Once po na naopen na at nagamit na bawal n ibalik sa ref ung nabawasan mo bawal na ifreeze un ulit