Unstable poop

Worried lang ako mga mommy's, normal lang ba na sa isang araw di makaka poop si baby. Minsan nmn in 1 day, dalawang beses. Ano po need kasi di po sya breastfeed sakin baka sa pag timpla ng gatas.

1 Trả lời

Normal naman ganyan din baby ko, minsan 2-3days mag poop minsan 1day tapos hindi na naman mag poop tapos mag poop na namn after 1day 2times din sya nag poop, as long is hindi po watery at matigas poops ni baby