mga mommy ask lang me pwede na ba vit c baby pag 2mons old palng sya salamat sa sagot godbless

worried ksi ako ksi subrang liit nya:(

mga mommy ask lang me pwede na ba vit c baby pag 2mons old palng sya salamat sa sagot godbless
30 Các câu trả lời

Ang advice ng pedia ng baby ko Heraclin every day isa lng tas hinahalo sya sa milk ni baby

Ask niyo po sa pedia. Para malaman niyo rin po kung tama ba ang timbang niya sa edad niya.

Kpag breast feeding amn c baby hanggan 6 months ndi nya kailangan ng vits.. Eh

Ask your pedia Momma. Sa kanila pa rin ang the best na sundin na advice.😊

ask your pedia..pero samin 2 mos na meron binigay nutrilin and celin

oo pwede na baby ko 1 month and 4 days lang cia nag vitamins na cia

pwede naman n po. punta po kau s pedia sya po magbibigay ng vits.

2 weeks pa lang po baby ko may vitamins na binigay ang pedia nya

Consult nyo po muna sa pedia bago sya painumin ng vitamins..

Pede po. Pero mas maganda kung multivitamins na.