20 sukat ng aking tiyan aakto lang ba o maliit para sa 26weeks preggy?? Salamat sa sagot..

Worried about sa tiyan

1 Trả lời

fundal height is equal to how many weeks ka. (sa healthcenter to ginagawa madalas since wala namang advanced ultrasound sa healthcenter) for example: if 20cm ang fundal height mo, est nasa around 19,20,21weeks ka. usually +/-2cm lang ang difference. so kung ianalyze mo, maliit po kasi 26weeks ka then 20cm ang sukat ng uterus mo. pero nakadepende pa rin yan sa ultrasound result mo, kung sa ultrasound mo e okay ang laki ng baby mo, e di okay okay po. sadyang maliit ka lang magbuntis..