My Little Sunshine✨

Hi World! ??? Meet my beautiful & healthy Stazee Laleign ??? EDD: March 23, 2020 DOB: March 30, 2020 7.9 lbs via Normal Delivery Thank you so much for the guidance, Lord! ❤️ All worth it, You're the Best! ?

My Little Sunshine✨
192 Các câu trả lời

congrats po laki ni baby pero normal sana ganyan po lahat ng mommy manganak

Congrats PO aq waiting n dn PO aq eh April due date q sobrang inip n inip n

5y trước

Malapit na yan sis 🤗 Ganyan din ako noon super excited makita si baby. Onting antay ka na lang nyan magkikita na din kayo

Wow congrats. Normal delivery c baby ganyan kalaki. Congrats mommy

Wow cute ng pic na bagong labas lang si baby. Congrats mommy! ❤

ang taba , napakacute niya nakakagigil hehe btw congrats mommy !

Ang laki ni baby galing ni mommy nainormal👏 congrats po👼

Pwera usog❤️❤️😍😍😍 Healthy baby.. God Bless

Congrats po mommy. Laki ni baby. Galing ni mommy nainormal.

Congrats po..ang laki ng baby pero normal delivery👏👏👏👏

5y trước

Thanks po mamsh kaya nga e buti kinaya sa tulong ni Lord 🤗

Congrats mommy, ang qtqt at taba² ni baby niyo po. 😍