Maaari bang magtrabaho ang buntis sa kanyang 1st trimester? Kahit nakakaranas ng pagsusuka?

Working Preggy and Morning sickness

7 Các câu trả lời

yes mii as long as kaya and manageable ang morning sickness. ganyan din ako like 3 straight days may morning sickness. pero kaya namang pumasok pero kung di talaga kaya ng body ko, ng file lang ako ng leave.

Yes mi as long as di naman complicated yung pagiging preggy mo. ako nga pinapayagan pa magwork til 36 weeks 😂 tumigil ako 35 weeks para mahanda na katawan sa upcoming ni bebu. 😊

ako mi before nag leave ng 2 mos . kase nahihiya ko sa mga ka work ko ko lagi sila nag hahabol ng trashcan saken dahil panay suka ako. pero kung kaya mo naman pwede naman :)

1y trước

Minsan nakakaya ko naman pigilan masuka pero ang bilis bilis mapagod ng katawan ko lahat masakit 😆

hi momies first time mom ko po ask ko lang Kong Ano po ba mga need Ng baby kpag Bago panganak like mga alcohol Ganon pahelp nmn po thank you ung lahatan na po sana

Pwede basta pinayagan ka ng OB mo. Ako kase nun nag-resign na agad ako since dko kinaya yung morning sickness.

oo momsh normal lang pati yun. basta wag ka gagawa ng mabibigat na gawain at wag masyado magpapakapagod.

1y trước

yong magagaan lang sana miii. iwas stress din. 1st trimester normal pa naman nagsusuka. ako kasi maselan kaht 5 mos na. nagsusuka pa din. tapos lagi masakit katawan. umiinom din pangpakapit. kaya hinay hinay lang din mi. para kay baby

madalas akong nahihilo at sumasakit ang ulo. So far kinakaya ko parin. Pero sana hindi nakakasama