Sleepiness/Tiredness

To all working mommies, I'm 13 weeks pregnant and sobrang ramdam ang tiredness and sleepiness. Dayshift ako kaya talagang di maiwasang antukin during working. Any tips/advice to stay up and awake habang nagwwork? I used to drink lots of coffee pero when I became pregnant hindi ko trip yung lasa 💔 Thank you!

1 Trả lời

13weeks narin po ako pero nakaramdam ako ng antok at pagod sa 1st trimester ko which is nasa 7weeks to 10weeks palang. ginawa ko, nagswitch lang ako ng sched to closing para makabawi ng tulog kasi dayshift din ako nun. itulog mo yan mamsh! mahirap labanan ang antok.

2y trước

during breaks nga tumatakas nalang ako ng idlip kaso masakit din sa ulo 😅🥲