Mga miii ask ko ilang months mka work sa factory after manganak?need ksi mag work . single mom

Work after giving birth

5 Các câu trả lời

Wala tanggal ako sa work .miii bawal buntis...pero need ko tlga mag work para ma support ko anak ko

6mos to 1yr old si baby. basta wag lang po papalipas ng pagkain

2y trước

tagal pa pla. pag inabot pa ksi ng 6months .Wala akong papa gatas at byad sa Renta. Wala akong work 😥😥😥..Iniwan din ako ng nkabuntis skin .. biglaan di nag paramdam..

after ng maternity leave mo. 105 days.

after 2-3months pwede na magwork ulit

2y trước

Yes. it doeant moatter po kahit 1st time pa o hindi. ako nun after ftm 3months nagwork na. kaya po 105days ang maternity leave.

Hindi Kya ako mbinat nito?

2y trước

atleast 2 months..