Ano'ng paborito mong month?

Why?

Ano'ng paborito mong month?
204 Các câu trả lời

March😍bday ko wedding anniv namin ni hubby bday nya❤️🙂 and December like din namin 🙂

November 🥰😁 Same birth month po kasi kami ng partner ko at November din po ang EDD ko 😁

July birthday ng First born namin and December Wedding Anniversary and also Festive Month💕

July and december kasi ang july.mabait matalino tahimik secember matapang malambing at mabait

July. Kasi July 14, 2021 ko nalaman na buntis ako. Super saya namin ni hubby. 😍😍😍

December for it's festive. Aside from it's my birthmonth, it's alo Christmas time! 🧡

December. birthday ni jesus. Month na kung saan special at nabubuo ang pamilya ❤️

november. bday ko, bday ng panganay namin at wedding anniversary namin ng husband ko

december because bday month and the most wonderful time of the year christmas! 🌲

July, dahil ito ang bwan kung kelan kp pinanganak ang aking pinakamamahal na anak