True Parenting Horror Stories!

Why baby?! Bakit mo nagawa sa'min ito?! Nangyari na rin ba ito sa'yo?

True Parenting Horror Stories!
79 Các câu trả lời

super yes! laging sumasakto papalita ko sya ng diaper kundi iihi magpoop since lalaki sya un wiwi nya tumatama sa mukha ko and un poop nya kmakalat...

Well sa mukha nya tumalsik yung sariling wiwi nya so sya yung mas-affected hahahahaha ewan ko na lang sa baby girl na parating.

hahaha yess mommy. tas ung tipong kakapalit mo pa lang at hindi mo pa naikakabit biglang may sisirit 😅😅😅😂😂🤣🤣

Actually kanina lang, habang pinapalitan ko, umihi si lo...at nagpoop pagkapalit ng diaper..😂

Sooon mararanasan ko din to🥰😂 eto ung isa sa mga memories na ma treasure mo about parenting😍🤩

hahaha yun sa pamangkin ko noon hahaha pinalitan ko siya ng diaper bigla nagfountain ang ihi. lalaki pa naman hahaaha

hahahaha relate ako dito. kakapalit lang nagpoop agad. minsan kakatanggal lang ng diaper nagpapashower na 😂

everytime nung new born to 2months sya. laging fountain. minsan sakto pa sa muka nya. 😂😂😂

Yung umihi talaga while changing diaper, lalo boy ang anak ko. Sayo ang direction ng ihi. 😂

relate sa eldest ko pero sure ako mauulit un kapag naipanganak ko na itong 2nd baby nmin 😂