CS delivery cost

Hi, any who can share magkano yung cesarean section delivery cost nyo? Or if may idea kayo this pandemic kng ilan na ba maaring gastusin. Thanks. 🤗#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

19 Các câu trả lời

last 2019.. 190k+ sacred heart depende po sa hospital..i think mas mahal ngayun dahil sa pandemic

70k private! less philhealth. 2020 pa ako nanganak cs din. ewan ko lang ngaun kung magkano na.

225k sa University of Perpetual Help Las Piñas, with 28k discount from Philhealth na..

paano po pag kambal double po ba bayad non? Eh Cesarean din kase ako pls paki sagot 😇

dipende po sa lugar at hospital na aanakan nyo po

120k less philhealth na😊

230k po sa Medical City.

usually nasa 90k up

100k po private