Glucose Tolerance

Who else have tried this??? 🤢🤢🤮🤮#pregnancy

Glucose Tolerance
30 Các câu trả lời

Sakin cola flavor masarap kesa sa orange 😁 pero sana hindi na paulit ulit ng OB ko 😬

ibang brand yata yung sakin. masarap sa unang tikim tapos sooooobrang tamis nakakasuka na

sa sobrang hilig ko ata sa matamis nung buntis ako nsarapan ako sa gnyan. 😂😂😂

me 😅 thank God di ako nagsuka, naglibang libang na lang ako para di masuka

ibang brand sakin peeo super tamis.. for ogtt 75 grams na lab test yan

sasakit tyan mo jan mommy kase gagalaw si baby, kukuhaan ka nila ng ihi

2y trước

karamihan po nung pinaggaganyan yung mga manganganak sa clinic.

nakakasuka pa din pag naalala ko lasa 🤮🤮🤮🤮🤮🤮

Pang ilang weeks yan ginagawa? Or depende sa advise ng OB?

4y trước

Ako po pinag ogtt na ng ob, since May history ako, gdm n ako sa 1st pregnancy ko, 3 months p lng tiyan ko

me po..ok lang nmn po sa akin,.carry naman ang lasa

what's that for po?curious lang po😅