White patches sa noo ni baby Ano po kaya ito bgla nlng ngkaroon si baby nung 3months sya😔

White patches sa noo ni baby
Ano po kaya ito bgla nlng ngkaroon si baby nung 3months sya😔
5 Các câu trả lời

nagaalala din aq Nung nagkaroon baby ko 3months in a half for 4months ganyan bb ko Nung 4months in a half for 5mnths nawala din nagworry agad ako gusto Kona ipacheck up nilagyan na namin Ng calmoseptine Wala talaga Yun pla ngayong 5months na sya nawala na look at the picture Yung sa noo😊

12mo trước

ilan months po sya dto mi

same tayo mi. at 3months lumabas ganyan ni baby ko. turning 5months na sya at meron pa din hanggang ngayon. mayron din sya sa paligid ng mata, sabi ng pedia na dry lang daw po iyon at mawawala din. waiting po ako na mawala na yung whites patches sa noo at paligid ng mata ni baby 🥹

1y trước

thanks po momsh.. nag aalala nga dn po ako bgla nlng ngkaroon nyan ..😥😥

baby ko naman po nasa bandang mata 2 mata po nya mga eyelid nya ska gumagapang papuntanh side ng nose kung titingnan parang an an noong una nasa nuo nya lang nawala tapoa lumipat bandang mata

11mo trước

👍

Gatas po yan na natuyo😅 pagkakatapos niyo po padedehin si baby kung sumisirit yung gatas niyo ugaliin niyo pong punasan ng wipes or lampin na medyo basa.

May ganyan din po baby ko sabi naman mawawala. Nagpapa check up naman po kami sa pedia wala naman sinasabi pedia nya about dyan.

1y trước

thanks po momsh.. sna nga po mwla na ..