Nagngingipin na po ba ito?

May white mo kasi tas hinawakan ko po matigas parang ngipin 3 months old palang po baby ko napaka aga po ata salamat sa sasagot in advance tia 🥰

Nagngingipin na po ba ito?
2 Các câu trả lời

yes, may baby tooth na si baby. may maaga mag-ngipin, may late ding tubuan. mommy, clean nio rin ang dila ni baby. color yellow. pwdeng lampin, i-dip sa warm water then clean.

1y trước

ay ok po, mommy. ahehe. nasanay lang ako sa white residue.

hello po. may ganyan din si baby ko, almost 3weeks sya sa gums nya. kusa po syang nawala.