Diaper

Which one do you prefer ? EQ or Pampers

192 Các câu trả lời

pampers ang bibilhin ko para kay baby kasi marami nagsasabi maganda siya sa newborn

I prefer EQ,pero minsan kasi depende kung san hiyang si baby.. try mo nalang pareho

PAMPERS DRY! Nag-rashes baby ko sa EQ. But depende sa baby yan momshie.

my baby is eq dry user from newborn to 8 months old then we switch to r&f pants

pampers. saglit lang yung eq, need agad palitan and kumakatas siya

EQ Dry mamsh ganda quality mas mura ng konti sa pampers very accesible din.

Sa tape mas maganda Pampers, sa pants mas maganda ang EQ for me.

EQ dry sa panganay ko.... Ngayon sa 2nd, tatry ko huggies.

sa baby ko EQ dry pero depende yan lagi sa baby. Kung san sya hihiyang.

Pampers po pag newborn then pag mga 2 months na si lo okay ang EQ dry.