Hello! Okay lng po kaya yan? Ksi nilagay ng in laws ko jan eh.

Which is honestly againsts ako ksi wala masyadong back support. Any thoughts po 2 months & 12 days po si baby ko? Thank youuuu. #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

Hello! Okay lng po kaya yan? Ksi nilagay ng in laws ko jan eh.
1 Trả lời

Sa ganyan din po nilagay ng in-laws ko si baby. Ang himbing ng tulog pagnakaduyan. Kaso bantayan nyo po mabuti kase baka mahulog.