Online Selling

Which is better Shopee or Lazada?

152 Các câu trả lời

Dati Lazada nung may free shipping pag naka 1k spend ka from any store, mas mabilis delivery. Pero nung nawala yun, Shopee na ko. May free shipping voucher pa kaya lang pababa na ng pababa ang free shipping cap nila. Dati 100 pesos ang free shipping cap, ngayon 65 na lang ata pag lagpas dun bayad ka pa din ng shipping fee at a lesser price na nga lang

shopee sis alam mo ba kung bakit madami kalokohan sa lazada di sa sinisiraan ko madalas pinapalitan yung item don saka ako dati may binili ako shampoo may bawas nkabukas na isip ko bka nag kataon lang ung next na bili ko bukas nanaman at bawas nanaman grabe tpos may nabili din ako fake na gamit ni baby ko tsk.

for me lazada.. mas filtered ung mya seller sa lazada unlike shopee na madaming bogus seller.. when it comes to return items ok lazada.. shopee nman po tagal process kaya ikaw na buyer hnd mo na irereturn kc daming proseso and so on.. up to you pa dn po.. always check the reviews para sure..

matagal na akong nagsshop sa Lazada. may mga times na mali ang item kaya recently, sa shoppee na ako until today. mas mura pa. un lang iba iba ung reseller kaya iba iba din shipping fee. so magshop pa ako ng madami sa isang reseller hanggang ma-waive ung shipping fee.

Depende po yan kasi napansin ko po na yung product na iba mas mura sa shopee ganun din po sa lazada pero the best way po kung kaya nyo na kayo mismo bibili para rin po makita yung best na quality na para sa baby po natin

Both lng sis depende s bibilhin mo pero kung sa electronics prang lazada kasi kung my defect or something ang lazada po e partner ni lbc kaya free return sa shoppe kasi shoulder mo sf ng pagreturn ☺️

Hi momsh. Legit po ito. Free items po just click the link. GoSwak Free Items I just got a free deal and P57 voucher, come and check it out! https://m.goswak.com/share/join-free-buy?groupOrderId=89473

5y trước

Pano yan?

for me Shopee ksi Umorder ako sa lazada wrong item pinadala till now Wala pden Binalik ko pa sa lbc.Mas maganda Shopee ichat mo muna yung pag oorderan mk if sumagot okay yon heheheheh

Shoppee. pero dipende pa din po, Ako kase before ako umorder lagi ko chinecheck ung reviews. Yung may mga positive reviews. Try nyo nlng po icheck para iwas disappointment.