nan or s26?

Which is better nan hw or s26?

nan or s26?
49 Các câu trả lời

Haven't tried NAN. S-26 gold one milk ni baby ko sa ngaun. Ok nmn po. Hiyang nmn po sya.

Ang kapareha ng nan optripro hw ay s26 gold. Depende yan sa bata kung san sya hiyang

Nan po kz d masyado matamis compare sa s26 and ok dn po sa tummy yung NAN

S26 ❤ proven and tested sa mga cousin ko but for me pure BM muna ako. 😅

5y trước

Totoo po ba yun sabi nila na matalino ang bata pag s26?

NAN baby ko till nag toddler siya now Nido na. ☺

Advice ng pedia ko is s26 and enfamil or hipp organic milk

In my opinion, mas madami nutrients po ang s26 gold

5y trước

Ahaha! Sunga lang e... malanmabg breastmilk pinakamasustansya...pero hindi kasi lahat nabibiyayaan ng breastmilk...formula kasi pinauusapan

Hi momsh,ano po nahiyang nmilk ng baby nyo po?nan or s26?

breastmilk mo po momsh ang best wala nang iba pa

S26 gold kc ung nan minsan my hiyangan din