How often do you bathe your babies?

When I researched online, I saw that babies should only be bathe once to twice a week. If baby is already eating solids, you may give her sponge bath or just soak her in a tub to just rinse off the mess/dirt. Currently, we’re bathing our baby every other day. How about you, how often do you bathe your babies?

33 Các câu trả lời

everyday since birth bago mag tanghali naka paligo na sya, pero ngayon ligo sa umaga, and wash sa gabi.

everyday..2x o 3x magiging dry bat tlga skin n L'O? @6mthns di ku dn pinag lolotion

1 month pa lang si baby. dati daily pero malamig sa bahay kaya every other day na.

everyday mommy isa sa umaga den sa gabi...nakasanayan ko na with my 2 kids

Everyday sa Pilipinas. Pwede mag second bath sa gabi lalo na kung mainit.

once or twice a day.. mainit sa pinas di pwede ung twice a week 😅

everyday kase pag di sya nakaligo.. buong araw iyak2 ng iyak at di mkatulog

3y trước

same mamsh. araw araw din kung paliguan ko si baby kasi naiyak kapag di sya nakakaligo

Everyday kasi umaasim leeg ni baby ko 😅 and para laging fresh

Pedia okayed every other day unless sweaty, messy, or feverish.

Everyday,mas nakakatulog cla mahimbing pag nakaligo