diapers

whats the best diaper? yung hindi nakakapagparashes kay baby.

43 Các câu trả lời

for me huggies and eq subok ko sa daughter ko and dapat hindi talaga ginagamitan ng wipes dapat cottonand warm water lang ang panlinis

I tried pampers for my newborn’s 1st week but then nagkarash sya so nagswitch ako sa huggies, mas malambot and mas comfy si LO now.

for me nung baby p firstborn ko. huggies then nagswitch kami sa happy pants nung ng 2years old siya.

baby ko po dalawa ung gamit nya na diaper. lampein at huggies parehas NDI siya nagkakarashes. depende po ata hehe

for newborn Huggies & EQ dry un natry ko pro nong nakakawalk na sya at active mas prefer ko na un Pampers pants

Korean diaper highly recommended maganda cia sobrang lambot at dry kahit punu na Hindi cia nakaka rushes

it really depends on your baby's skin... For me Mamy poko Extra dry and Huggies Ultra are the best ones.

Pampers po mommy. lalo na ang pampers aircon pants.

Pampers.. Mahal pero worth it di palit ng palit

eq dry po gmit ng baby ko wala namang rashes