Looking to the future...

What are your top 3 goals for the next 5 years?

Looking to the future...
122 Các câu trả lời

Stable job with a little more than enough salary A car and learn how to drive A rest house at Alfonso, Cavite

Magkaroon ng sarili business para may sariling income. Magkabahay na kami AT magkacar since May baby na kami

Mag save lang para kay baby kasi as of now we have enough na house and lot,car and business 😊 20weeks preggy

3y trước

1. get promoted with my job🙏🙏🙏 2. makapagtapos ang dalawang anak ko ng college, at magkaroon nga stable job🙏🙏🙏 3. maalagaan ang coming baby namin, maging healthy ang family always🙏🙏🙏

mawala muna tong covid hehehhe tsaka na po ako mag iisip . nakakastress po kase tong pandemic litterally

maging mabuting magulang at mabigay ang mga panganagilangan ng mga anak. magkaroon ng sariling trabaho

Another baby 🚼 Successful business 😊 House and lot and buy a car then travel the world 🙏🙏

makabili ng lupa at makapagpatayo ng bahay magka negosyo may sapat na ipon para sa future ng anak ko

magkaron ng stable work, magkaron ng ipon for my son's future, makaalis ng bansa with my baby. 🥰

magkaroon ng sariling bahay makapag ipon magkaroon ng simple at masayang pamumuhay kasama pamlya ko

1. Own house 2. Stable WFH job 3. MA 4. Own business 5. Enjoy travelling with family once in awhile