Usapang Baby Names

What's your baby's name? Saan mo nakuha?

Usapang Baby Names
357 Các câu trả lời

(SINAG) nickname niya na bale acronym lang naman ng name niya HAHAHAHA binura ko na yung full name niya kasi intention ko talaga sana wala siya maging kapangalan kaya 5 names binigay ko sa kanya ❤️

Lhavia Fay Lhavia from name Zhavia na singer pero since L yung panganay namin sinunod na namin kaya Lhavia then sinearch ko din ang meaning at ang meaning ng Lhavia ay Goddess ng flood. tapos Fay - Fairy ang meaning

plan ko palang kasi im 16 weeks pregnant baby girl daw gender so probably heaven mitzli saskia yong heaven pinangalan ng lolo nya sa papa nya and yong mitzli saskia sakin galing unique name yon na niresearch ko💛

Jayden Eve Jayden - since puro Jay naman kami magkakapatid. tas sabi sa google ang meaning ng Jayden ay "thankful" Eve- ay galing sa name ng partner ko which is Evo since babae naman baby ko kaya naging Eve

Ayush khalil Ayush means long life/long live. Indian name Khalil means friendship Akash Ninel Akash means open space indian name Ninel- great leader

teraizha lalaine 😍 te-comes from my mom teresita rai-comes from my hubby raymond zha-comes from my name eiza 😁 lalaine-comes from my mil lailen

ISAAC GABRIEL SANMIGUEL DEJESUS MY SON IS A WARRIOR BABY KAYA BINIGAY KO NA NAME SA KANYA IS ISAAC GABRIEL MY SECOND BABY PLAN KO MAGING NAME IF GIRL ILYANA MIRABELA IF BOY REIHAN GALE 🥰🥰

Skye Alvienne -actually dapat Sky Alvionne ih dahil boy ang results ng 2x kong UTZ tapos biglang girl pala siya paglabas hehehe

Denzell Miken Faith - Long story why we come up with that name hihihi . Ken Aizel - ken is from her father name, Aizel made with her father also😂

Zane Xzyll Zane- God's gracious gift at greek word of John dahil john name ng papa nya Xzyll- Came from the word excellent or excell pero I change the spelling para unique but same lang basahin