What's your biggest mistake?

And anong lessons ang nakuha mo mula dito? How did you bounce back?

What's your biggest mistake?
6 Các câu trả lời

bumalik sa ex ko, and then yun nga nagkaroon na ng bunga. hindi ko na siya gusto. bumalik lang ako sa kanila para kuhanin yung ibang gamit ko. but i'm too good, kaya kinausap ko rin mommy niya. and i was wrong.

mabuntis ako nung college...di ko na tinapos pag aaral ko..lesson wag pabugso bugso mag decide..mahal na mahal naman Ng parents ko anak ko kc unang apo Nila..

kung bakit hinahayaan kong tratuhin nya ko nang ganto😥

maglaba magisa nung first trimester ko

Kung bakit nagtiis ako sa kanya noon.

wala pa naman