Kung birthday mo ngayon...

What would you wish for? Happy Birthday (kunwari lang)!

Kung birthday mo ngayon...
91 Các câu trả lời

yung maging boom na boom na ang small business ko. (i am selling mom, dad, and baby needs shopee.ph/jirapiofficial) para kahit mawalan ako ng work ay hindi ako mangangamba kung saan kukuha ng income.

I wish na sana healthy ang baby ko paglabas , at walang magiging problema at sana mabuo at magkaayos na kami nang partner ko para sa baby ko . 😭 yun lang ang tanging hiling ko . Godbless

healthy baby and a healthy family everyday kami pong pumapasok magasawa im currently 16 weeks pregnant so hoping na maging maayos ang baby ko at syempre sana lagi kming ligtas 🙏🙏🙏

Good health sa family ko at sa mga mahal ko sa buhay despite of pandemic yun lang. Hehe kasi kuntento naman na ako sa kung anong meron ako kht minsan mahirap tuloy pa dn ang laban. 😅

Wish ko . Makaraos Lang sa Araw-Araw yung walang mag kaka sakit sa pamilya ko . At sana Maging Maayos at Ligtas ang aking pag bubuntis hanggang sa mailabas ko si Baby number 2 💗

kung bday ko ngaun isa lang ang wish ko..magtuLoy na sana ung Baby ko...im 10weeks preggy and mejo unstable ang Lagay ni Baby..kea sana iregaLo n xia ng Ama sa Amin..🙏🙏🙏

3y trước

thank you mga mamsh..❤️❤️

I wish na sana matapoa na ang pandemyang kinakaharap natin ngaun at nawa'y safe, healthy, and strong ang families ko at families ng bawat isa satin. Godbless everyone!😊

Kahit katatapos lang ng bday ko, last July 5. magwiwish pa rin ako na sana matapos na ang pandemic na meron tayo ngayon. Sana malaya na ulit tayo!! Keepsafe everyone 🥰

Kung birthday ko ngayon, wish ko may kumatok sa pinto namin na delivery courier dala ang package na naglalaman ng laptop na matagal ko nang inaasam 😅 kunwari lang 😁

july 2..kakatapos lang ng birthday ko..wish ko lang magkaroon kami ng sariling bahay namin para di na kami nakikitira sa byenan ko..yun lang masayang-masaya na ako.😊