What will I do po kapag nagstart na mag ngipin si baby? What are the signs din po? Nilalagnat daw kasi pag nagngingipin na. Thanks!

3 Các câu trả lời

Iba-iba ang signs ng pagngingipin, Jem. May iba na talagang nilalagnat, may sipon, ung iba ngpoop several times in a day. Yung iba naman sobrang fuzzy for how many days kasi may discomfort silang nararamdaman. For some babies, like my 2 kids, parang wala lang. No fever, minsan soft lang ang poop, then makikita mo na lang lumabas na ung mga bagong ngipin. So depende din sa baby ung signs kasi hindi pare-pareho.

8y trước

Thanks, Kirsten! ☺

Hello, Kirsten. Irritated ang bata during the eruption and itchy ang gums so ang tendency is to bite whatever they see. Give your baby something na pwede I chew.