Baliktanaw sa Gastos

What was your best and worst purchase in 2020? For me, BEST = computer table and desk dahil work from home. WORST = mystery box na sobrang panget ng laman. hahaha

Baliktanaw sa Gastos
26 Các câu trả lời

Best - steam sterilizer for bottles Worst - electronic breast pump. Di ko rin lang nagamit.

4y trước

yes s pump, kainis! mas okay pa ung milk catcher nho

wala e kc pnagiisipan ko muna ang mga inoorder ko ☺️ best po lahat

best air fryer and cloth carrier worst breast pump and shield

Best: Cloth Diapers 🥰 Worst: Manual Pump. di nagwork sakin :(

4y trước

anong gamit mong milk catcher?

BEST: UV room sterlizer WORST: Winter clothes

best- crochet yarns worst- make up 😆