Good Morning?

What time do you wake up every day?

Good Morning?
71 Các câu trả lời

usually kapg may pasok sa work 6:30...kapag restday mho late na nagigising kc late natutulog sa gabi c baby

dati nong d ako buntis 10am gising ko,pero ngayon buntis ako ang aga ng gising ko daily 6am gising na 😳

9:30-10am hirap kc ako makatulog sa gabi kaya laging 11 pinakamaaga kong tulog 2-3am nman ako madalas nakakatulog

dahil sa working mom. hndi consistent kasi minsan graveyard shift at minsan dayshift 😅😅

7-8am .. Yung asawa kong daig pa manager pumasok 😅 8am ang pasok 9:30am alis sa bahay.

5:15 nag aalarm si hubby kase may papainumin syang gamot at ipagpeprepare ng bfast

5:20 am, luto ng almusal ni hubby ko 😊 tapos sabayan ko na din sya kumain

10 late pag puyat at di nanuod ng Kdrama 6am pag sinipag 8am regular gising

Depende sa gising ni Baby ehh. usually around 7 kapag sinwerte 8 hehehehe.

4am alarm clock nmin si baby😂 mdalas ksi gnung oras siya gumigising