Sleeping Habit - Pregnant

What time you sleep and what time you usually wake up?

50 Các câu trả lời

9pm to 6am i dont sleep sa hapon ng matagal nap lang para mhaba ung sleep ko at night.

Tulog ko minsan 1-2am na tapos gigising ng 6:30 kasi may pasok anak ko sa school.

9 to 10pm sometimes 12am i woke up 7 to 8am then after breakfast sleep again 😁

Sleep time: 8 or 9..pag may gagawing report 10..waking up- 4:30am or 5am..😁

9pm sleep. 5am wakeup kasi may work. Kubg restday, 9pm sleep. 7am wake up.

3am latest to 10am.. Pero mga 2-3x na 15-20mins power nap sa office 😂

10pm-4am,need ko kasi bumangon ng maaga para magluto ng baon ng mga kids.

2am-12pm. hirap matulog pag gabi madaling araw na ko palagi nakakatulog

Sleeping 2am lately. Waking up 9 or 10am. Hirap na makatulog sa gabi.

5y trước

Ganyan din po ako 😪

9.30 or 10pm then wake up 7.30am pero pag napasarap 8am. 😁