positive ?

what do you think?

positive ?
110 Các câu trả lời

Repeat mo after a few days with your first voided urine in the morning para mas concentrated ang ihi

Ganyan pt ko nung una. Try mo after ilang days lilinaw yan. Ganyan din pt ko 16w4d na ako ngayon.

nag ganyan din ako, I tried ulit, for the 3rd time, ayun clear na yung 2 lines

Ganyan n gnayan yung sakin probability is too young pa ang pregancy pra sure ulit po after 2 weeks

5y trước

cge po sis

Try to compare it with my positive result mommy :) below is my first faint positive 😇😇

Positive, ganyan 1st pt ko eh medyo di kita yung 2nd line mga ilang days inulit ko malinaw na.

5y trước

thanks sis . sana luminaw xa

Feel ko positive. Ganyan din sakin e. Intay ka pa mga 1 week magtake ka uli para malinaw na

5y trước

thanks po sis

Momsh pt ng TGP yan dba? Malabo talaga kumuha ng result yan. Try mo ibang brand.

5y trước

Try mo ung mga mumurahin mas magaganda pa un. Ako ang ginamit kong pt dati ay yung tig25 lang. Malinaw pa ang result.

Sis, pcos mo yan. Baka lumala or mt gormonal change. Gnyan sn ako noon sis.

Parang positive sya kasi ung redline hindi sa center.ulit ka sis after a week.

5y trước

opo sis . red po ung second line pero faint e