Kailan mo nalaman?

What month mo nalaman na buntis ka pala? This 2020 ba or last 2019?

Kailan mo nalaman?
1946 Các câu trả lời

JANUARY 3, KASI NUNG PASKO AT NEW YEAR EXCITED PAKO SA MGA IHAHANDA NA PAGKAIN PERO ENDING LAHAT NG PAGKAIN NA HINANDA KAHIT FAVORITE KO NABABAHUAN AKO AT NADUDUWAL AKO PAG NAAAMOY OR NAKIKITA KO

2 months preggy na ako nung nalaman ko kasi i stopped getting PTs after ng wedding namin kasi napu frustrate ako pag negative kaya yon. 6 months after ng kasal saka sya nag positive. hehe

sa first and second pregnancy ko, nalaman ko both in 2020. Sa first, nalaman ko Feb 2020 nanganak ako Oct 2020; Ngayon naman, nalaman ko buntis ako nun December 2020, EDD ko sa Sept 2021.

last men's ko December 19 then January d nako dnatnan den Ng PT ako malabo try again after a week malabo din then Ng desigd nako mag pa check up sa ob then Sabi pa ultrasound muna para sure

October 4months na pala tyan ko😅 lagi kasing negative pag mag ppt ako hanggang sa nagpacheck up ako dun palang nag positive😂

3y trước

Same tayo hahahaha

oct 12 2019 alam ko ng buntis ako before pa dumating nxt period ko kasi maraming changes sa katawan ko kaya 1 day before my period nag pt na ako and d ako nabigo positive siya

february 2019..hiniling ko c baby nung feast day ng Black Nazarene nung January 2019.1 month lang binigay Nya sakn ung best gift ever😊

Sept 11 mismong birthday ko at manganganak ako sa may birth month ng partner ko 😊 memorable sya for me

october 🙈 unexpected ksi july last mens ko, august nag pt and serum ako negative hehe. sept negative pdn soooo yun by oct not feeling well na 7weeks na pala. 🥰

july 2020 😊 2 months na bago ko nalaman .. kala ko may sakit lang ako kse suka ng suka at nahihilo 😅