What milk is affordable & best for 1 year old onwards?

1 Trả lời

best po for 1year old above ay Full Cream Milk... at hindi po yung mga formula milk.. highly recommended po yan ng mga Pedias kahit search niyo mi.. sa Pinas lang naman yung hanggang toddler nagfformula pa.. ang mga toddlers po kasi dapat sa solid foods na kumukuha ng nutrients at hindi magrerely sa puro gatas lang.... Full Cream Milk yung tulad ng Cowhead fresh milk or Arla... wag po yung nakalagay na Fortified.. baby ko 13mos nag start mag Cowhead FCM + magana kumain ng solids at nagbbreastfeeding pa rin.. for sure kahit Pedia ng baby mo irrecommend din yan lalo na kung magana naman kumain.. di na need talaga ng mga formula milk

2mo trước

hi po, yung full cream milk po iba is magkaiba sa fresh milk? ask ko din po if nilalagay niyo po sa ref upon opening? ilan days po tinatagal ng nung milk?