May rabies ba ang kalmot ng aso?

What if nakalmot ng aso and di pa ako naturukan ng anti tetano., anu dapat gawin? Wala kasi ako kasama sa bahay ngayon., and i'm 31 weeks and 6 days pregnant., nagwoworry kasi ako , di naman dumugo pero medyo mahapdi yung nakalmot., salamat po sana mapansin.,

19 Các câu trả lời

Kmusta na po baby nyo ngaun, nung nagpaturok po kayo anti rabies habang buntis?

Wash mu ng betadine momsh. And consult your OB as soon as possible.

linisan mo lang dapat nilagyan mo agad ng alcohol para madisinfect

5y trước

Nilagyan ko po ng alcohol.,

Hugasan at sabunan mo po then pacheck ka agad kay OB mo

linisin po, at tanong po sa ob nyo.

Better painject n po kayo.

Pacheck up ka na po

Is that your pet dog?

Yes po.,