What are the hobbies of your kids?

3 Các câu trả lời

Hobby ng little boy namin ang maglaro ng toy cars nya. Halos every week yata may new toy car kami na nabibili ng papa nya para sa kanya. Bata palang kinakitaan na namin ng hilig sa mga cars. Naku, paano pa kaya paglaki na nya. :D

Well, my daughter is still only a toddler, but so far she seems to be really big into coloring and puzzles!! How about yours?